Thông thường, khách hàng có nhu cầu mua Bất Động Sản, họ sẽ truy cập các trang mua bán Bất Động Sản và xem thông tin, hình ảnh của BDS. Điều này đòi hỏi rất nhiều thời gian và mọi thứ không rõ ràng vì được thể hiện bằng ảnh thường. Trong trường hợp này, việc xem trực tiếp một tài sản không chỉ tốn thời gian mà còn tốn kém chi phí đi lại.

Theo cách truyền thống, Các đại lý bất động sản sẽ tốn khoảng thời gian lớn để tiếp xúc khách hàng. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi người môi giới trung bình hoạt động với số lượng khách hàng rất nhỏ vì thời gian không cho phép.

360 bat dong san

Công nghệ VR 360 Thực Tế Ảo giúp giải quyết những vấn đề này, cho phép hàng triệu khách hàng có nhu cầu xem Bất Động Sản mà không cần rời khỏi nhà của họ. Đơn giản chỉ cần 1 điện thoại, kinh VR hoặc xem trên PC, laptop…   khách hàng có thể trải nghiệm nhập vai, đi lại trong không gian tài sản mà họ đang có nhu cầu mua.

Các điểm mạnh khi Marketing Vr 360 Bất Động Sản là :

. Tiết kiệm chi phí đi lại và thời gian xem xét tài sản. Xóa bỏ giới hạn khoảng cách giữa người mua và người bán.

. Tăng lượng tiếp xúc khách hàng trong cùng 1 thời gian. Hàng trăm khách hàng có thể xem tài sản cùng lúc.

. Thể hiện trực quan hình ảnh 3D tài sản cần bán

. Khách hàng có thể tương tác với tài sản.

. Thông tin Bất Động Sản như điện tích, bản đồ khu vực, các tiện ích xung quanh

Công nghệ thực tế ảo VR, 360 giúp loại bỏ khoảng cách địa lý trong lĩnh vực bất động sản. Từ những ngày đầu tiên tour VR được hình thành các nhà môi giới đã bắt đầu mở rộng cơ sở khách hàng của ngoài các khách hàng địa phương còn là những khách hàng ở nhiều nơi khác. Khoảng cách giữa các quốc gia ngày càng được thu hẹp lại và thực tế ảo chính là một trong những chiếc chì khóa rút ngắn khoảng cách giữa người mua và người bán.

360Xoay.com cung cấp giải pháp hoàn hảo Vr Bất Động Sản, 360 Bất Động Sản. Hãy liên hệ ngay để được chúng tôi tư vấn giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn.